Nýr sýningarsalur Volvo hjá Brimborg opnaður

Nýr og glæsilegur sýningarsalur Volvo er á sama stað og áður.

Nýr sýningarsalur Volvo hjá Brimborg hefur verið opnaður. Gengið er inn um nýjan inngang sem er viðarklæddur og færir hlýleika inn í glæsilegt sýningarrýmið. Í salnum er einstaklega fallegt rými þar sem viðskiptavinir Volvo geta haft það notalegt á meðan þeir bíða eftir aðstoð söluráðgjafa eða verkstæðismóttöku. Öll húsgögn og aðrir munir eru sérvaldir af Volvo inn í salinn og þar nýtur sín sérlega falleg skandinavísk hönnun. Rúður nýja salarins eru þær stærstu á Íslandi og á þeim eru engir póstar. Þær ramma skemmtilega inn bílana sem valdir hafa verið til þess að prýða sýningargluggana í hvert skipti. Komdu og skoðaðu nýja Volvo salinn og nýja XC40 bílinn í leiðinni.

Porche.is

You may also like...

Leave a Reply