Frumsýning á Skoda Karoq um helgina

Hinn nýi Skoda Karoq

Laugardaginn 24. febrúar frumsýnir Hekla glænýja jepplinginn Skoda Karoq í sýningarsal Skoda að Laugavegi 170 – 174. Sýningin stendur frá kl. 12 – 16 og boðið verður upp á Krispy Kreme, rjúkandi heitt kaffi frá Kaffitár og andlitsmálningu fyrir börnin.

Karoq er einstaklega rúmgóður, glæsilega útbúinn með allt að 1.630 lítra farangursrými, LED framljós og er fyrsti bíllinn frá Skoda sem fæst með stafrænu mælaborði. Hann er með ríkulegan staðalbúnað og býður upp á lausnir og tækninýjungar sem gera aksturinn öruggari og skemmtilegri.

Skoda hyggst breikka bílaflotann til muna næstu árin með ríka áherslu á að auka úrvalið á sportjeppamarkaði. Karoq kemur sterkur í kjölfar Kodiaq sem kom á markað í fyrra og hefur heldur betur slegið í gegn. Það er gaman að geta bætt í framboðið af fjórhjóladrifnum bílum og það með margverðlaunuðum bíl á borð við Karoq,“ segir Gestur Benediktsson sölustjóri Skoda.

Líkt og stóri bróðir Kodiaq hefur Karoq vakið mikla lukku og hlotið ýmsar viðurkenningar. Hann kom sá og sigraði í flokki jepplinga í ‘Best Car?,’ hlaut hin eftirsóttu Autonis hönnunarverðlaun fyrir bestu nýju hönnunina í flokki sportjeppa, er handhafi Golden Steering Wheel og skartar fimm stjörnum í árekstrar- og öryggisprófunum hjá Euro NCAP.

Skoda Karoq kemur í Ambition og Style útfærslum og fæst bæði fram- og fjórhjóladrifinn. Í boði eru 1.0 og 1.5 lítra bensínvélar og 2.0 lítra dísilvélar auk úrvals auka- og öryggisbúnaðar.

Porche.is

You may also like...

Leave a Reply